bac-si-nguyen-quoc-dai

Học hàm, học vị: Bác sĩ

Chuyên ngành: Bác sĩ đa khoa

Học vấn: Đại học

Giới thiệu

Theo quan điểm của bác sĩ Đại, hành nghề y đòi hỏi việc học suốt đời, tay nghề càng cứng, kinh nghiệm càng nhiều thì điều trị càng có tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên trong quá trình học tập và làm việc, bác sĩ Đại đã nhận thấy rằng thầy thuốc không nên chỉ chú trọng việc điều trị sao cho tốt mà bỏ quên vấn đề làm sao để người bệnh và thân nhân cùng hiểu, biết về bệnh để cùng hỗ trợ bác sĩ trong điều trị. Đây luôn là điều cần thiết và nhất mực quan trọng để chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất.

Dù mới ra trường không lâu, kinh nghiệm chưa nhiều, nhưng với những hiểu biết của mình, bác sĩ Đại luôn muốn có thể là người chia sẻ, lan tỏa đến mọi người những kiến thức đúng đắn về ngành y, bệnh tật và nỗi đau của những người bệnh đang nếm trải. Phòng khám OSH là nơi đã trao bác sĩ Đại cơ hội để hiện thực hóa mong mỏi đó.

Không chỉ riêng những bệnh lý phổ biến thường gặp trong cuộc sống như tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh tim, gan, thận, dạ dày… Bác sĩ Đại còn có niềm đam mê đặc biệt với chuyên khoa nội thần kinh. Tính chất đặc thù của chuyên khoa từ những bí ẩn của các rối loạn thần kinh tới những tác động to lớn của chúng đến cá nhân và cả người thân của người bệnh. Điều ấy thúc đẩy bác sĩ Đại tiếp tục đào sâu vào lĩnh vực thần kinh học, trang bị kiến thức về cách làm việc phức tạp của não bộ và sự tinh vi của hệ thần kinh.

Nhân khi có cơ hội hợp tác với phòng khám OSH, bác sĩ Đại cũng muốn dùng những kiến thức về bệnh lý thần kinh mà mình đã và đang tìm tòi, học hỏi đến với những ai thực sự cần nó, một cách chính xác và khoa học.